Về chúng tôiThành lập ngày 28/11/2012, công ty TNHH thương mại điện tử FENG YING là công ty vừa sản xuất, vừa trực tiếp tiêu thụ sản phẩm. Hiện tại chúng tôi có các loại dây chuyền sản xuất, có thể sản xuất các thiết bị bluetooth, tai nghe, thiết bị định vị ô tô, sạc dự phòng, dây cáp sạc. Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất trong nước có khả năng sản xuất các thiết bị kỹ thuật số bluetooth.
Feng ying nhiều năm qua đã phân phối hàng loạt sản phẩm phụ kiện điện tử, bluetooth với giá cả cạnh tranh nhất tới tay những người tiêu dùng yêu thích công nghệ. Mặc dù đã có năng lực nghiên cứu, và sản xuất, công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế đầu tiên và phong cách thiết kế độc đáo riêng biệt, nhưng Feng ying không bao giờ hài lòng với cái cũ mà luôn luôn theo đuổi sự cải tiến. Chúng tôi luôn luôn bắt kịp với những tiến bộ công nghệ tân tiến nhất, tiếp cận với những trào lưu công nghệ mới nhất trên toàn thế giới, giúp cho những khách hàng đã tin chọn sản phẩm của chúng tôi được trải nghiệm những thiết bị điện tử công nghệ thông minh, thiết kế tinh tế nhất.
  Feng Ying cam kết tinh thần lấy yếu tố nhân văn và chất lượng làm gốc rễ, sáng tạo ra vô vàn chủng loại sản phẩm công nghệ vượt xa tiêu chuẩn truyền thống, đồng thời luôn luôn cam kết đáp ứng những tiêu chí khẳt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Hiện nay công ty đang trong giai đoạn đẩy mạnh xây dựng thương hiệu mới SAMAWMIVI. Các sản phẩm của thương hiệu SAMAWMIVI lấy tính nhân văn , thông minh và module hóa là giá trị cốt lõi, đồng thời là phương thức tiếp cận sự đa dạng hóa hình thức, không ngừng đáp ứng các yêu cầu của đại chúng về tính cá nhân. Chúng tôi tin rằng trong tương lai gần, thương hiệu SAMAWMIVI có thể phục vụ càng nhiều khách hàng hơn
Hoằng Vượng- công ty con của chúng tôi được thành lập tại Việt Nam từ năm 2018.

Phạm vi kinh doanh: bán buôn bán lẻ các sản phẩm: Tai nghe bluetooth SAMAWMIVI X6, Sạc dự phòng mini SAMAWMIVI , Dây cáp sạc SAMAWMIVI. Trong tương lai, chúng tôi nhất định sẽ đưa tới tay người tiêu dùng càng nhiều sản phẩm công nghệ thông minh với mức giá cạnh tranh nhất.